GIỚI THIỆU:

Công ty TNHH TORA ASIA được thành lập ngày 29/01/2021 . Số đăng kí kinh doanh 0316695414, do sở Kế Hoạch Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp. Tiền thân là Công ty TNHH Kỹ Thuật Cơ Điện Xây Dựng Thương Mại Sài Gòn (S.E.C).

Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành phân phối phụ tùng mô tô, xe gắn máy, công ty TORA ASIA đã xây dựng nên dòng sản phẩm thương hiệu, uy tín, chất lượng phục vụ cho thị trường mua bán, sửa chữa và thay thế. Chúng tôi tự hào đươc là đối tác đại diện thương mại cho những thương hiệu lớn, uy tín của NHẬT BẢN và ĐÀI LOAN như thương hiệu: TORA, Hi-Lex, Stanley, NISSIN, ROKI, TPI,…tại thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi cũng đã trở thành một đối tác tin cậy của các nhà sản xuất, các Khách Hàng là hệ thống các cửa hàng phân phối sỉ, lẻ trên thị trường.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín – Chất lượng là những giá trị cốt lõi hàng đầu Công Ty TORA ASIA lựa chọn làm định hướng phát triển. chữ “Tín” luôn đi tiên phong trong các dịch vụ cung cấp và chăm sóc  Khách hàng của Công ty TORA với mục tiêu là mang lại những lợi ích tốt nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất cho toàn thể Qúy Khách Hàng sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

 

 

TẦM NHÌN

Công ty TORA ASIA quyết tâm trở thành nhà cung cấp và phân phối phụ tùng uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam và Châu Á

 

SỨ MỆNH

Chúng tôi cam kết cung cấp ra thị trường các sản phẩm phụ tùng mô tô, xe gắn máy đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, đem đến cho người dùng sự trải nghiệm an toàn nhất, hoàn hảo nhất.

 

 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, năng động, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao, nắm vững về kỹ thuật xe và am hiểu các dòng xe. Chúng tôi luôn tận tình hướng dẫn và tư vấn về kỹ thuật cho khách hàng, hết lòng trong công việc phục vụ, chăm sóc khách hàng.

 

 

Đảm bảo khách hàng luôn cập nhật được những thông tin mới nhất của sản phẩm.

 

 

 

THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU

Là một nhà cung cấp và phân phối phụ tùng xe máy uy tín hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi cam kết sẽ đem đến khách hàng những sản phầm chất lượng nhất và giúp khách hàng ổn định thị trường với những dịch vụ thỏa đáng đến khách hàng. Mục tiêu những khách hàng chúng tôi nhắm đến sẽ là:

  • Công ty kinh doanh phụ tùng mô tô, xe gắn máy

  • Cửa hàng phân phối sỉ- lẻ phụ tùng mô tô, xe gắn máy.

  • Trung tâm bảo trì bảo dưỡng mô tô, xe gắn máy.- Người sử dụng mô tô, xe gắn máy… Tại Việt Nam.

Chúng tôi mong sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn.