Để giải đáp thắc mắc của quý khách cũng như đem đến sự hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi luôn tiếp nhận các ý kiến đóng góp qua địa chỉ email cũng như quý khách có thể gửi thư tới địa chỉ liên hệ của công ty bên dưới.

Email: admin@toravietnam.com

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Văn Kỉnh, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Thành Phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Sau đây là những câu hỏi thường gặp và những điều quý khách muốn lưu ý:

Tại sao sên nhông đĩa hàng chất lượng nhưng hay bị nhảy?

Mọi người khi gắn sên nhông đĩa TORA thường phàn nàn rằng nhông bị nhảy. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã phản hồi về sản phẩm và chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng một số lưu ý và thông tin về bộ sản phẩm Nhông sên đĩa TORA như sau. Bộ nhông sên đĩa TORA được nhập khẩu 100% từ Malaysia sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản theo tiêu chuẩn ráp xe (OEM) cho các hãng xe máy.

Vì là hàng ráp xe nên từng bánh răng từng mắt xích được tinh chỉnh rất kỹ càng:

 • Sên TORA:
  • Lõi sên ống cuộn
  • Các mắt sên được sản xuất riêng biệt không cắt từ cuộn sên
  • Sên được ép mỡ đặc biệt trong lõi đảm bảo độ bền cho sên
 • Nhông TORA:
  • Nhông được sản xuất theo bản thiết kế ráp xe
  • Răng nhông được sản xuất bằng công nghệ phay

Quý khách hàng lưu ý:

 • Vì nhông TORA được sản xuất để ráp xe nên nhông sẽ theo tiêu chuẩn chính hãng: răng nhông sẽ to hơn so với các nhông thay thế trên thị trường
  • Răng nhông to hơn sẽ dẫn đến khó căn chỉnh hơn cho quý khách hàng thợ nhưng sẽ đảm bảo được độ bền của nhông dẫn đến độ bền của cả bộ.
  • Răng nhông TORA là hàng tiêu chuẩn để ráp xe mới mặc dù đảm bảo được chất lượng của bộ NSD nhưng không đảm bảo được chất lượng của các bộ phận liên quan. Do đó khi quý khách thợ thay NSD nên kiểm tra các bộ phận khác như bạc đạn xe, bạc đạn cốt, miếng đệm,… để tránh xảy ra sai xót 
 • Sên TORA được ép mỡ chuyên dụng đặc biệt để nuôi sên, khi xe chạy nóng, mỡ sẽ tự động chảy ra để bôi trơn nên xin quý khách hàng lưu ý không cần cho thêm dầu vào sên để tránh trường hợp dầu không chất lượng sẽ dẫn đến tuổi thọ của sên bị giảm sút.

Mọi thắc mắc khác xin quý khách hàng liên hệ sdt 028 6272 9090 hoặc email: admin@toravietnam.com để được giúp đỡ trong thời gian sớm nhất.

Xin cám ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi.

Tôi mua hàng có được bảo hành không?

Chúng tôi xin cám ơn câu hỏi của quý khách hàng.

Về vấn đề đổi trả và bảo hành, chúng tôi xin được thông báo rằng công ty TORA VIỆT NAM sẽ có chính sách đổi trả và hàng sẽ không được nhận bảo hành.

TORA VIỆT NAM có chính sách riêng về vấn đề đổi trả hàng hóa, quý khách xin vui lòng tham khảo “chính sách đổi trả” để biết thêm chi tiết.

Mọi thắc mắc khác xin quý khách hàng liên hệ sdt 028 6272 9090 hoặc email: admin@toravietnam.com để được giúp đỡ trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn quý khách