DÂY KHÓA YÊN HI-LEX

 

Giới thiệu

Tập đoàn HI-LEX tự hào đã nhận được sự công nhận trên toàn ngành về chất lượng, công nghệ, giá cả và phân phối Cáp điều khiển cơ, Bộ điều chỉnh cửa sổ, Mô-đun cửa và các sản phẩm đóng cửa. Với các cơ sở ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, HI-LEX được đại diện trên toàn cầu trong tất cả các thị trường ô tô lớn. Hàng năm sản xuất hơn 10 triệu ứng dụng cáp ô tô và bộ điều chỉnh cửa sổ, HI-LEX cũng là một trong những công ty hàng đầu trong thị trường ứng dụng cáp cho các phương tiện giải trí như thuyền, ATV, tàu thủy cá nhân, xe máy và xe golf.

Tại Việt Nam, thương hiệu HI-LEX là đối tác cung cấp phụ tùng lắp ráp (OEM) chính thức cho các hãng sản xuất ô tô của Nhật Bản và các hãng sản xuất xe máy thương hiệu lớn trên thị trường như: HONDA, YAMAHA, KAWASAKI,… https://www.hi-lex.co.uk/

 

Chất lượng

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO… được chọn là đối tác cung cấp lắp ráp cho những hãng sản xuất xe nổi tiếng trong và ngoài nước.

DÒNG SẢN PHẨM DÂY HI-LEX - XE HONDA.

Hình ảnh dòng sản phẩm dây khóa yên chất lượng cao HI-LEX sẽ được cập nhật sớm nhất.

Hình ảnh trên trang web không liên quan đến sự thiếu hụt hàng của chúng tôi. Quý khách có nhu cầu đặt mua hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty với số điện thoại:

  • 028-6272-9090
  • 028-6273-9090

Chúng tôi kính mời quý khách tham khảo hình ảnh các sản phẩm khác trên trang web của chúng tôi. 

Xin cám ơn sự ủng hộ của quý khách hàng.