LỌC GIÓ ROKI

Giới thiệu

Công ty ROKI VIETNAM TRADING – được thành lập vào tháng 12 năm 2017, là công ty con trực thuộc ROKI GROUP, tập đoàn chuyên sản xuất và cung cấp các hệ thống lọc gió, lọc dầu gốc (OEM) cho các nhà sản xuất xe máy, ô tô hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Thương hiệu R-MAX tự tin là thương hiệu Nhật Bản kế thừa kinh nghiệm 60 năm sản xuất linh kiện gốc (OEM), mang đến trải nghiệm và chất lượng cao cấp để thỏa mãn nhu cầu ngày càng tăng của người dân Việt Nam.

Chất lượng

Với các công đoạn nghiên cứu và đặt ra tiêu chuẩn sản phẩm khắt khe nhất, công ty tự tin cung cấp ra thị trường để người dân có thể tiếp cận và đánh giá chính xác hơn về độ bền, mức độ lọc cũng như khả năng chống tràn nước hiệu quả hơn so với các sản phẩm lọc gió, hay lọc dầu khác trên thị trường.

Các sản phẩm lọc gió, lọc dầu của công ty hiện đang được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy của tập đoàn tại Thái Lan và Indonesia, 2 cái nôi của ngành sản xuất xe máy ô tô ở thị trường Đông Nam Á, góp phần bảo chứng cho chất lượng cũng như dộ tin cậy của thương hiệu.

SẢN PHẨM KHÁC