BÓNG ĐÈN STANLEY

Giới thiệu

Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam (VNS) thành lập ngày 16/9/1996 với vốn pháp định 8,3 triệu USD, vốn đầu tư: 60 triệu USD. VNS hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bóng đèn ô tô, xe máy, chế tạo các linh kiện điện tử, phụ tùng cho ô tô và xe máy, sản phẩm thỏa mãn các tiêu chuẩn việt nam và quốc tế. Khách hàng chính của VNS là Honda Việt Nam, Yamaha Việt Nam, Suzuki Việt Nam.

VNS đã được các chứng nhận: ISO 14001-2004, ISO 9001: 2000, đặc biệt VNS là một trong bốn công ty của tập đoàn Stanley trên toàn thế giới được cấp chứng chỉ ISO/TS16949.

Chất lượng

Xuất phát từ Nhật Bản với tiêu chí “Chiếu sáng rực rỡ hơn” tập đoàn Standley Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng kỹ thuật với những tính toán tỉ mỉ giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm xuất sắc nhất về sản phẩm.

Công ty TNHH TORA VIỆT NAM phụ trách phân phối các sản phẩm bóng đèn, đui đèn chính hãng do nhà máy Standley Việt Nam sản xuất dành cho  mô tô, xe gắn máy. Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng sẽ mang đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

SẢN PHẨM KHÁC

[/section]