CĂM / NAN HOA TORA

Giới thiệu

TORA Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm căm TORA mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất. Với đơn vị sản xuất uy tí, khâu kiểm tra chặt chẽ và áp dụng những công nghệ tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu tốt nhất được đánh giá theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Căm bánh xe thương hiệu TORA đảm bảo cho khách hàng chất lượng tốt nhất của sản phẩm cùng sự an tâm khi sử dụng.

Chất lượng

Bộ căm cao cấp của TORA sử dụng thép hợp kim lò xo SWRH62A là 1 trong những dòng thép cao cấp theo tiêu chuẩn JIS – Japanese Industrial Standard – Tiêu chuẩn công nghiệp nhật bản với độ cứng tiêu chuẩn được sử dụng để sản xuất dây thép cứng, dây thép cường lực, dây thép cứng cho bê tông dự ứng lực, dây thép mạ kẽm; đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Lớp mạ bạc của căm TORA sử dụng công nghệ mạ chuyên dụng tiên tiến nhất của Nhật giúp cho sản phẩm không bị gỉ sét đặc biệt là chân căm, giữ cho căm luôn có màu sáng bắt mắt 

Với nguồn nguyên liệu tốt nhất cùng công nghệ tiên tiến nhất kết hợp với sự kiểm soát chặt chẽ và uy tín, TORA Việt Nam luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất mang lại sự hài lòng và thoải mái cho người tiêu dùng của chúng tôi.